HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH GBLS TẠI TRUNG QUỐC! WEENZEE SẼ THAM GIA SỰ KIỆN NÀY!

Ba sự kiện quy mô lớn được tổ chức tại Trung Quốc hàng năm là “Ba hội nghị thượng đỉnh lớn nhất thế giới Yunqi”: Hội nghị Alibaba Yunqi, Hội nghị thượng đỉnh 2050 và Hội nghị thượng đỉnh Global Sleepless Blockchain Leaders. Xin chúc mừng tất cả những người tham gia dự án: Weenze sẽ sớm tham gia GBLS. Đây là một sự kiện quan trọng đối với toàn bộ công ty và chúng tôi sẽ nhân cơ hội tuyệt vời này để thể hiện bản thân với toàn thế giới.

Lần này GBLS sẽ mời 1.000 nhà lãnh đạo của ngành công nghiệp blockchain, 2.000 đại diện truyền thông và 3.000 công ty và tổ chức liên quan đến việc phát triển tiền điện tử ở các quốc gia khác nhau. Khoảng 30.000 người tham gia dự kiến từ khắp nơi trên thế giới. Hội nghị thượng đỉnh này tập hợp tất cả những người tham gia chính trong thị trường tiền điện tử và cũng cung cấp thông tin về tình trạng của toàn bộ ngành công nghiệp.

Chú ý
Nếu bạn vẫn chưa biết Weenzee là gì, xin vui lòng đọc bài viết này trước nhé:
https://weenzeevn.com/weenzee-la-gi-gioi-thieu-ve-weenzee/

Cũng sẽ có một lễ trao giải sẽ được tổ chức tại hội nghị. Các dự án hứa hẹn và công nghệ tiên tiến nhất trong thời gian gần đây sẽ được trao giải thưởng ở đó.Tổng cộng, 16 đề cử sẽ được đưa ra và trong một trong số đó, dự án của chúng tôi sẽ cạnh tranh cho giải thưởng chính. Chúng tôi mời mọi người hỗ trợ cho các đại diện của chúng tôi – những người sẽ mang về chiến thắng cho tập thể Weenzee.

Tất cả các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp tiền điện tử có uy tín sẽ đến sự kiện này. Danh sách những người tham gia đã được xác nhận: Robert Rubin, Adena Friedman, Vitalik Buterin, David Marcus, Jerry Cuomo, Nicolas Giurietto, Amber Baldet, Joe Lubin, Naval Ravicant, Antonopoulos, Nick Szabo, Mike Novogratz and Daniel Larimer.

Ngày giờ: 2019-01-06 13:00 PM ~ 2019-01-07 18:00 PM

Địa điểm: 1 Baogelia International Center, District D, Qianjiang Century Park, Xiaoshan District, Hangzhou, Zhejiang, Trung Quốc.


Các kênh truyền thông + liên hệ hỗ trợ của Weenzee Việt Nam – Nsasao Team

Để nhận lại 3% vốn đầu tư, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại các địa chỉ sau:
Facebook Page: https://facebook.com/weenzeevn
Facebood Group: https://facebook.com/groups/Weenzeevn/
Telegram Channel: https://t.me/weenzeevn
Telegram Group: https://t.me/weenzeevietnam

REVIEW OVERVIEW
Rating
VIAWeenzee

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here