Đây là một lời nhắc nhở thân thiện của Weenzee đối với các thành viên tại Việt Nam, liên quan đến các điều khoản trang web của Weenzee:

1) Đội ngũ CLB Việt Nam sẽ bắt đầu nhiệm vụ rà soát để giải quyết các vấn đề vi phạm nghiêm trọng tại WeenZee (chỉ áp dụng với các trường hợp bắt đầu từ 00:01 ngày 19/02/2019, các trường hợp trước đó sẽ được tạm thời bỏ qua cho hết chu kỳ đầu tư hiện tại):
a) Mở nhiều tài khoản trên 1 địa chỉ IP, và địa chỉ ví (có liên quan về link liên kết) là chống lại điều khoản và vi phạm luật của Weenzee.com sẽ có thể gặp những hậu quả.
– KHÔNG TẠO nhiều tài khoản ở tuyến dưới của bạn để gặt hái tiền thưởng liên kết và KHÔNG DÙNG ví công cộng để nhận tiền.
– Nếu vi phạm, cấu trúc hệ thống nhiều tài khoản của bạn sẽ được tách ra hoặc thậm chí khóa mà không có khả năng phục hồi.
– Hệ thống kiểm tra đa tài khoản đang hoạt động, xin vui lòng lưu ý và không vi phạm các quy định của Công Ty.

b) Xin vui lòng có các thái độ chuẩn mực khi liên hệ với bộ phận hỗ trợ.
Chúng tôi mong bạn có sự tôn trọng khi giao tiếp với nhau. Các hành vi coi thường hoặc bất kỳ hoạt động gian lận nào cũng có thể sẽ bị trừng phạt nghiêm khắc, và cuối cùng có thể sẽ dẫn đến việc khóa tài khoản của bạn, nếu bạn vi phạm các chuẩn mực này.

Ngoài ra, như đã nêu trong các điều khoản, Weenzee chỉ cho phép mỗi cá nhân sở hữu một tài khoản! Người thân của bạn có thể đăng ký tài khoản cá nhân với điều kiện họ không có quan hệ về link liên kết.

2) Phí rút sớm của các danh mục đầu tư sẽ phù thuộc vào số ngày của danh mục ấy. Vui lòng tham khảo tại: https://weenzeevn.com/weenzee-la-gi-gioi-thieu-ve-weenzee/#Mot_so_thong_tin_ve_WEENZEE_co_ban_tai_thoi_diem_nay

Mong tất cả các thành viên nghiêm túc thực hiện các điều khoản của Weenzee.com

Trân trọng, WeenzeeVN team!

Nếu bạn là downline của team Nsasao, sẽ được nhận lại 3% vốn đầu tư, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại các địa chỉ sau:
Mọi thắc mắc xin liên hệ [Tư vấn trực tuyến tại văn phòng (lên đến 24/7)]:
https://t.me/WeenzeeVNcom

Các kênh truyền thông + liên hệ hỗ trợ của Weenzee Việt Nam – Nsasao Team

Facebook Page: https://facebook.com/weenzeevn
Facebood Group: https://facebook.com/groups/Weenzeevn/
Telegram Group: https://t.me/weenzeevietnam
Telegram Channel: https://t.me/weenzeevn


Chúc chúng ta cùng thành công, thắng lợi lớn với dự án WEENZEE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here